Phun Xăm Thẩm Mỹ

Tỏi mọc mầm có lợi ích rất tốt với sức đề kháng

Bình thường, những củ quả mọc mầm hầu như đều nảy sinh chất độc, thậm chí là kịch độc như khoai tây. Điều kỳ lạ tỏi mọc mầm lại có rất nhiều tác dụng bảo vệ sức khỏe.

Những nhà khoa học cho thấy, thành phần của củ tỏi mọc mầm có nhiều chất chống lại những virus tấn công cơ thể. Độc đáo, trong tỏi đen mọc mầm có chứa các chất chống oxy hóa cực mạnh (được chuyển hóa từ khi chưa mọc mầm sang mọc mầm) giúp ngăn chặn các bệnh do vi khuẩn, virus. => toi den

Chống bệnh ung thư

Không những tốt cho sức khỏe, tỏi mọc mầm còn là khắc tinh của các bệnh ung thư, là mùi vị thuốc tự nhiên phòng tránh căn bệnh tác hại này. Quá trình nảy mầm trong tỏi kích động sản sinh chất phytochemical, có thể chặn sự lây nhiễm của các tế bào các bệnh ung thư ác tính và ức chế hoạt động của các chất gây bệnh ung thư trên thể trạng. Thêm vào đó, củ tỏi cũng sản xuất một lượng lớn các chất chống gốc oxy tự do – một vào những lí do chính cho sự hình thành của ung thư.

Bảo đảm hệ tim mạch

1 báo cáo được đăng trên tạp chí ACS' Journal of Agricultural and Food Chemistry vừa mới đây cũng cho thấy thêm, các tỏi đã mọc mầm 5 ngày có hoạt tính chống oxy hóa tốt cho tim cao hơn tỏi tươi. Cũng tương tự cách phytochemicals ngăn hoạt động của các chất gây ung thư, tỏi đen mọc mầm cũng đẩy mạnh hoạt động của enzym và ngăn chặn các hoạt động dẫn đến sự hình thành mảng bám – nguyên nhân dẫn đến bệnh tắc nghẽn tim, bảo đảm cơ thể khỏi các cơn đau tim.

Phòng chống đột quỵ

Tỏi mọc mầm cung cấp chất anjoene – chất ngăn ngừa sự hình thành của những cục máu đông. Thêm vào đó, chất nitrit trong củ tỏi giúp làm co giãn động mạch. Cả 2 chất hoạt động đồng thời giúp chống lại sự hình thành của những cơn đột quỵ.

Chống lão hóa

Chúng ta đều biết rằng chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa sớm bằng phương pháp loại bỏ các gốc tự do trong thân thể. Nhưng theo báo cáo được công bố bên trên tạp chí Journal of Agricultural and Food Chemistry, tỏi mọc mầm không những ngăn chặn sự hiện diện của các nếp nhăn mà còn có khả năng ngăn ngừa sự suy thoái của những cơ quan trong thể trạng.

Có thể bạn quan tâm: tỏi cô đơn lý sơn

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh và ho hoặc viêm thì củ tỏi là 1 phương thuốc hiệu quả. đấy là chính vì mầm củ tỏi, nhất là loại đã mọc mầm 5 ngày, cung cấp cho thể trạng chất chống oxy hóa, tiêu diệt sự viêm nhiễm cho những tế bào trong cơ thể.các chất chống oxy hóa lần lượt nâng cao hệ thống miễn dịch của chị em nữ giới bằng cách bảo đảm những tế bào rất có chức năng diệt nhiễm trùng. Việc ăn củ tỏi đã mọc mầm sẽ giúp “ngừng ngay lập tức” các dấu hiệu về ngộ độc thức ăn như ỉa chảy hay đau bụng khi ăn phải thức ăn không rõ xuất xứ.

http://news.zing.vn/toi-moc-mam-than-duoc-bao-ve-co-the-post557649.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s